MERRY Christmas

30% OFF EVERYTHING

Forums

JoomlaShine supports and discussions

  1. Forums
  2. Sales Questions
  3. Alittle question about Membership extension
Một khuôn mặt thanh thoát, các nét rõ ràng và hài hòa luôn là điều mong muốn của các chị em. Nhưng không ai là hoàn hảo cả, gương mặt của chúng ta cũng vậy. Sự thật mà ít người nhận biết tới là chúng ta vốn đều có cặp lông mày không cân. Vì sao lại như vậy? Có cách nào để cải thiện chúng hay không?
https://i.imgur.com/K0SfMcm.jpg


Phần lớn chúng ta sở hữu cặp chân mày không đều nhau
Xem thêm tại đây.


[b]Tại sao cặp lông mày không cân nhau?[/b]


Bởi lẽ tư nhiên khuôn mặt hai bên chúng ta đều không thật sự đều nhau. Do vậy cặp lông mày không cân cũng không phải là chuyện lạ. Việc không cần đều nhau thường là do yếu tố bẩm sinh, tuy nhiên nó cũng sẽ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài bởi thói quen khi ngủ, chống cằm, nhăn mày,…


Có trường hợp chân mày có một bên mọc dày hơn bên còn lại. Tùy thể trạng, cơ địa mỗi người cơ chế điều tiết khác nhau sẽ có những dạng khuôn mày, phát triển tạo độ cong, sự đậm, nhạt khác nhau.


Chăm chỉ tỉa tót lông mày cũng sẽ cải thiện quá trình định hình khuôn lông mày. Mất cân xứng lông mày không phải điều không tốt. Bởi chúng khi kết hợp với tất cả những đường nét trên gương mặt sẽ làm khuôn mặt chúng ta trở nên hài hòa.[b]Phương pháp cải thiện lông mày không cân[/b]


Phương pháp trang điểm là phương pháp tạo ra ảo giác sẽ làm biến mất sự không cân đối đối với người nhìn.


Bên cạnh việc giúp cải thiện việc lông mày không cân nhau, cách thức trang điểm còn giúp bạn tìm được khuôn lông mày phù hợp với khuôn mặt chỉ sau 1 vài bước đơn giản. Hãy nhanh tay lấy đồ nghề để cùng nhau thực hiện nào.Bước 1: Tỉa gọn gàng lại lông mày


Trước hết bạn lấy chổi chuốt lông mày chải lông mày theo chiều ngược lại. Sử dụng một chiếc kéo nhỏ cắt bớt những phần lông mày mọc thừa ra, hoặc những phần lông mày mọc quá dài. Nên lưu ý cắt chút một để không bị lẹm. Các bạn sẽ không muốn chúng ta sẽ sở hữu một cặp chân mày vừa không cân lại vừa bị lẹm đâu.Bước 2: Tạo hàng lối cho lông mày một cách gọn gàng


Lấy một cái nhíp nhỏ loại bỏ đi những sợi lông mày mọc lệch hàng, những sợ mất hàng lối cả trên và dưới lông mày.Bước 3: Tạo khuôn chân mày


Với cặp lông mày không cân thì chúng ta cần phải định hình lại khuôn lông mày. Đầu tiên là phân chia lông mày thành 3 phần là phần đầu, phần cao nhất và phần đuôi lông mày. Sử dụng bút chì kẻ lông mày để đánh dấu vị trí của 3 phần này. Bây giờ cùng xác định vị trí của 3 vị trí này trên lông mày nhé.


Phần đầu mày: là điểm được tính từ đầu mắt. Để xác định phần này bạn dùng một cái bút chì hay cọ đều được. Gióng từ phần dọc mũi lên đầu mắt thì đó chỉ là điểm của đầu mày.


Phần cao nhất: Phần này của chân mày hay còn được gọi là phần đỉnh mày. Với phần này ta xác định như sau. Chúng ta vẫn sử dụng phần mũi để làm điểm xác định. Đặt chì ở đầu mũi để chéo bút hoặc cọ đến phần cao nhất của chân mày. Đây chính là điểm cong của chân mày.


Phần đuôi mày: Tương tự như xác định 2 điểm trên. Cũng từ đầu mũi mà gióng từ phía ngoài đến đuôi của chân mày. Đó chỉnh là điểm đánh dấu thứ 3 của chân mày.


Sau khi đã xác định xong 3 điểm của chân mày thì ta dùng chỉ kẻ nối 3 điểm này lại với nhau.Bước 4: Hoàn chỉnh cặp chân mày


Xác định xong dáng khuôn lông mày, các bạn sử dụng bột hoặc chì kẻ chân mày để tô theo độ đậm ở phần đuôi và phần đầu sẽ nhạt hơn để tạo độ tự nhiên, mềm mại cho cặp chân mày.


Thực hiện tương tự với bên chân mày còn lại. Để bạn nhìn ngắm lại thành quả của mình thật sự đã phù hợp với khuôn mặt của mình hay chưa.
https://i.imgur.com/fbx98PP.jpg


Bạn có thể dùng khuôn để tạo sự cân xứng
Xem thêm: Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp


[b]Típ để có khuôn chân mày như ý[/b]


Nếu các bạn quá vụng trong vấn đề trang điểm thì có thể tham khảo thêm những sản phẩm khuôn lông mày có sẵn với nhiều kiểu dáng, khuôn mẫu chân mày khác nhau. Lúc này, bạn chỉ cần đặt khung có sẵn lên chân mày và tô theo khuôn.


Có thể khẳng định rằng, lông mày không cân không quan trọng, quan trọng là sự hài hòa trên gương mặt và cách bạn lựa chọn phương pháp điều chỉnh ra sao cho hợp lý.
Nguồn: phun thêu lông mày ngọc dung
Responses (2)


There are replies in this post but you are not allowed to view the replies from this post.